Bảo Trì, Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Lò Hơi

Bảo Trì, Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Lò Hơi

Ngày đăng: 12/06/2023 07:41 PM

  Công việc vệ sinh, bảo trì, sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi (nồi hơi) công nghiệp là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hiện kịp thời để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất, duy trì hiệu quả hoạt động và tuổi thọ cho lò hơi.

  Việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa lò hơi có thể được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ hoặc giao khoán hoàn toàn cho các Công ty dịch vụ lò hơi chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả, an toàn, đúng tiến độ và kinh tế nhất.

   


  Chúng tôi luôn mong muốn nhà máy muốn tất các công đoạn trong nhà máy… đều vận hành trơn tru nhịp nhàng, trong đó lò hơi cũng là một trong những mắt xích đó. Nếu lò hơi dừng hoạt động có thể sẽ làm cho các công đoạn khác dừng lại do đó sẽ gây ảnh hưởng đáng kể cho quá trình sản xuất.
  Là người quản lý, nhân viên kỹ thuật chúng ta hiểu rằng công việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi công nghiệp là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hiện kịp thời để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất và tuổi thọ cho nồi hơi.


  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt lò hơi. Ánh Bình Minh Boiler hiện nay có cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa lò hơi như:
  – Bảo trì, bảo dưỡng tẩy cặn bã, cáu bẩn cho các thiết bị trao đổi nhiệt như lò hơi,  ống trao đổi nhiệt hệ thống dẫn hơi.
  – Kiểm tra vệ sinh thay thế các thiết bị trong buồng đốt như: ghi xích, ghi tĩnh, các bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cào xỉ than
  – Kiểm tra thay thế các thiết bị đầu đốt, bec phun lò hơi dầu
  – Kiểm tra thay thế các bộ phận băng nhiệt, điện trở đốt cho lò hơi (nồi hơi) điện
  – Kiểm tra vệ sinh thay thế các bộ phận lọc khí thải lò hơi
  – Cung cấp vật tư phụ kiện thay thế cho hệ thống nồi hơi, lò hơi, boiler
  – Kiểm tra, bảo dưỡng thay thế các thiết bị phụ kiện như: hệ thống van áp, van xả, van hơi, đồng hồ áp lực, thiết bị điều khiển lò hơi.
  – Kiểm tra sửa chữa cải tạo toàn bộ hệ thống lò hơi như đường ống cấp hơi, đường ống nhiệt, ghi lò hơi, bộ phận bảo ôn đường ống, bảo ôn thân lò.
  – Cung cấp hóa chất tẩy xỉ bám chuyên dụng cho các thiết bị trao đổi nhiệt.
  – Cung cấp hóa chất ức chế xỉ bám, gia tăng quá trình trao đổi nhiệt cho lò hơi.
  – Tư vấn các giải pháp sử dụng khí hơi, sửa chữa cải tạo hệ thống điều khiển lò hơi, lắp các thiết bị giám sát và điều khiển lò hơi vận hành tự động, bán tự động.


  Bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh lò hơi điện cho các nhà máy như: Lò hơi nhuộm vải, lò hơi sấy gỗ, lò hơi sấy dược phẩm, nồi hơi sấy nông sản, nồi hơi cho khách sạn, nồi hơi cho bệnh viện. Khách hàng quen thuộc của chúng tôi thuộc Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, các tỉnh Miền Đông, miền Tây Nam Bộ và các tỉnh thành khác.
  Chúng tôi nhận hợp đồng bảo dưỡng lò hơi công nghiệp theo yêu cầu cụ thể hoặc bảo trì bảo dưỡng định kỳ, các vật tư phụ kiện thay thế cho lò hơi được lấy từ các nhà sản xuất có tên tuổi và uy tín.
  Với độ ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, làm việc tận tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho quí khách dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh lò hơi với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất.

   

  Báo giá vệ sinh, Bảo trì, Sửa chữa lò hơi (nồi hơi) công nghiệp


  Chúng tôi nhận hợp đồng vệ sinh, bảo trì, sửa chữa lò hơi (nồi hơi) công nghiệp theo yêu cầu cụ thể hoặc bảo trì bảo dưỡng định kỳ, các vật tư phụ kiện thay thế được lấy từ các hãng sản xuất có tên tuổi và uy tín trên thị trường.

  Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, làm việc tận tâm, Ánh Bình Minh Boiler mong muốn mang đến cho Quý khách dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa lò hơi – nồi hơi với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh, bảo trì, sửa chữa lò hơi công nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 0933 865 768  để được tư vấn và báo giá.

  Ánh Bình Minh Boiler rất hân hạnh làm bạn đồng hành và đối tác tin cậy của Quý khách!

  Hoặc Quý khách có thể điền thông tin vào mẫu sau để nhận được những hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của Ánh Bình Minh Boiler.

  Lưu ý: Bảng báo giá sẽ được gửi đến Quý khách sau khi Ánh Bình Minh Boiler tiến hành khảo sát hiện trạng lò hơi và hai bên thống nhất các các phương án xử lý.

   

   

  Chia sẻ: