Dịch vụ

Dịch vụ

chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Bán hơi công nghiệp – Cung cấp hơi / Cho thuê lò hơi

Dịch vụ bán hơi công nghiệp là hình thức cung cấp trọn gói từ khâu lắp đặt lò hơi, xử lý nước, nguyên liệu đốt, vận hành, khí thải môi trường, bảo trì bảo dưỡng và cuối cùng là đảm bảo cấp hơi cho doanh nghiệp sản xuất. Công ty sản xuất chỉ dùng hơi để sản xuất mà không cần quan tâm đến bất kỳ vấn đề gì về lò hơi.

Xử Lý Môi Trường, Xử lý khói thải lò hơi (nồi hơi) công nghiệp

Xử lý khói thải lò hơi (nồi hơi) công nghiệp là vấn đề khá đau đầu đối với các doanh nghiệp trong quá trình vận hành nồi hơi phục vụ sản xuất. Tùy vào từng loại nguyên liệu đốt mà cách xử lý khói thải lò hơi sẽ có những yêu cầu kỹ thuật và thiết bị khác nhau để đảm bảo không khí đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường.

Bảo Trì, Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Lò Hơi

Công việc vệ sinh, bảo trì, sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi (nồi hơi) công nghiệp là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hiện kịp thời để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất, duy trì hiệu quả hoạt động và tuổi thọ cho lò hơi.

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRONG HỆ THỐNG LÒ HƠI

Trong nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp hiện nay, lò hơi và mạng nhiệt là một trong những hệ thống không thể thiếu. Hệ thống này tiêu thụ đáng kể các loại nhiên liệu như: khí đốt, than, dầu, nhiên liệu sinh khối…điều này không tránh khỏi việc lãng phí năng lượng, vậy có giải pháp tiết kiệm năng lượng trong hệ thống lò hơi nào để giải quyết vấn đề này?